BẠN ​MUỐN PHÁT TRIỂN?

Học cách xây dựng thương hiệu cá nhân, sáng tạo content và các kỹ năng nền tảng để phát triển bản thân và công việc kinh doanh cùng với Nguyễn Ngọc Quỳnh.

Khóa học 8 Bước Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online sẽ hướng dẫn bạn một cách tổng quát những công việc mà bạn cần chuẩn bị để có thể bắt tay vào việc kinh doanh trên internet. 

Bạn sẽ có 1 bức tranh lớn về những gì cần làm và những gì bạn cần tập trung. Điều này rất quan trọng, đặc biệt là đối với những người muốn bắt đầu kinh doanh trực tuyến nhưng vẫn chưa biết cần phải bắt đầu từ đâu.

Khóa học này bao gồm 10 bài học với tổng thời gian chưa đến 45 phút. Vì vậy, bạn có thể học toàn bộ khóa học chỉ trong 1 lần học duy nhất. Bạn sẽ thấy các bài học rất ngắn gọn, đơn giản, dể hiểu và có thể áp dụng.

Khóa học Xây dựng Thương hiệu Cá nhân trên Mạng Xã hội sẽ hướng dẫn bạn chiến lược và quy trình phát triển thương hiệu cá nhân để giúp bạn thu hút các cơ hội kinh doanh mới trên internet. 

Bạn sẽ khám phá các công cụ và tài nguyên có thể giúp bạn trong quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân và quản lý danh tiếng của bạn. Khóa học này là kế hoạch chi tiết  để tạo ra một thương hiệu phù hợp với bạn và truyền tải sự đáng tin cậy mà khán giả của bạn đang tìm kiếm.

Khóa học được chia thành 8 chủ đề với 21 video cho toàn bộ quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân. 

Khóa học Chiến lược Content sẽ giúp bạn nắm vững chiến tiếp thị nội dung để bạn có thể sáng tạo nội dung thu hút theo hành trình khách hàng.

Bạn sẽ hiểu tất cả mọi thứ cần biết về cách xây dựng chiến lược nội dung cho thương hiệu ngay từ đầu. Ngay trong khóa học này, bạn sẽ xây dựng những phần chính của chiến lược nội dung thương hiệu hiệu quả và có khả năng hoàn vốn.

Bạn sẽ xây dựng chân dung khán giả của bạn, tạo một hướng dẫn phong cách nội dung thương hiệu, biết yếu tố khác biệt của thương hiệu của bạn, xây dựng bộ từ khóa, lịch biên tập và chăm sóc nội dung.

Khóa học này phù hợp với những người mới bắt đầu tìm hiểu về content marketing.

Chúng ta dành rất nhiều thời gian để đọc mà chúng ta không nhận ra. Đọc là một kỹ năng giống như bất kỳ kỹ năng khác, có thể được phát triển để trở nên hiệu quả hơn.

10X Reading là chương trình giúp bạn tăng gấp đôi hoặc gấp ba tốc độ đọc và có thể giúp bạn tiết kiệm ít nhất một giờ mỗi ngày và 365 giờ mỗi năm. 

Đây là chương trình giúp bạn đọc thông minh hơn nhờ cải thiện bốn yếu tố chính của việc đọc: tốc độ, khả năng tập trung, khả năng hiểu và khả năng ghi nhớ.

Chương trình được cấu trúc thành 21 ngày với 21 video, mỗi video từ 3 đến 10 phút. một khoảng thời gian rất nhỏ so với thời gian và lợi ích mà bạn sẽ nhận được từ khóa học​.

Hầu hết mọi người đã đi học rất nhiều nhưng chưa bao giờ được dạy cách học nhanh và hiệu quả. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên nếu bạn học chậm, học mà không nhớ, học nhiều mà vẫn không làm được,...  

Khóa học 10X Learning giúp bạn học tập thông minh hơn để loại bỏ sự căng thẳng và có được những kỹ năng mà bạn muốn có trong thời gian ngắn nhất để tạo ra thu nhập cao hơn.

Bạn sẽ có một nền tảng vững chắc để phát triển bản thân và một hệ thống cực kỳ đơn giản để có thể tự học và làm chủ mọi kỹ năng cần thiết mà bạn muốn có cho công việc và cuộc sống của bạn, đồng thời duy trì được sự hứng thú và thoải mái trong quá trình học tập.

Khóa học bao gồm 6 bài học với 23 video có thời lượng từ 5 đến 10 phút, phù hợp với quỹ thời gian giới hạn của bạn.